ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM PV POWER HA TINH
Cập nhật: 19/09/2018 Lượt xem: 985
       Ngày 03/10/2017 tại khu nhà ở CBCNV, Công đoàn cơ sở Công ty Điện lực Dầu khí Hà Tĩnh đã phối hợp với Đoàn Thanh niên Công ty đã tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm PV Power Hà Tinh” cho các gia đình cán bộ, công nhân viên đang làm việc tại Công ty.
                                 
 Toàn cảnh chương trình Đêm hội Trăng rằm

      Tham dự chương trình có Ông Nguyễn Trọng Thạch, Chủ tịch Công đoàn Công ty, cùng các đồng chí lãnh đạo đại diện lãnh đạo các Phòng/Phân xưởng, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Công ty. Đặc biệt là sự góp mặt của các gia đình CBCNV.
       Trung thu là ngày Tết đoàn viên, đây cũng là dịp để các gia đình cùng quây quần bên nhau trong một không khí ấm áp, sum vầy. Với chương trình “Đêm hội trăng rằm PV Power Ha Tinh” không chỉ tạo sân chơi cho các em thiếu nhi mà còn là dịp để các gia đình cán bộ, công nhân viên Công ty được quây quần bên nhau cùng phá cỗ Trung thu, đưa chương trình trở thành nhịp cầu nối thân thương, làm giàu thêm sự gắn bó, yêu thương…
Các cháu Thiếu nhi đang tham gia đoàn múa lân

      Trong đêm hội trăng rằm các em thiếu nhi được thoả sức thể hiện các tiết mục văn nghệ đặc sắc như: Rước đèn, múa lân, hát múa…và được tham gia các trò chơi mamg đậm nét văn hóa truyền thống Tết Trung thu, đồng thời được cùng giải đáp các câu hỏi với Chị Hằng, Chú Cuội, kết quả có rất nhiều bạn trẻ đã nhận được rất nhiều món qùa ý nghĩ
 

Các cháu Thiếu nhi trả lời câu hỏi và nhận quà từ Chị Hằng và Chú Cuội
Chủ tịch Công đoàn Công ty tặng quà cho các cháu thiếu nhi
 
       Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa vào mỗi dịp Tết Trung thu. Chương trình không chỉ mang đến niềm vui cho các em nhỏ mà còn là dịp để các gia đình CBCNV được gắn kết, được hiểu và chia sẻ với nhau.