LÃNH ĐẠO BAN TỔ CHỨC TRUNG ƯƠNG VÀ LÃNH ĐẠO TỈNH HÀ TĨNH TỚI THĂM NHÀ MÁY NHIỆT ĐIỆN VŨNG ÁNG 1
Cập nhật: 04/07/2019 Lượt xem: 1.445

Ngày 29/06/2019, tại Công ty Điện lực Dầu khí Hà Tĩnh – Thôn Hải Phong, Xã Kỳ Lợi, Thị xã Kỳ Anh, Tỉnh Hà Tĩnh. Phó giám đốc Công ty Nguyễn Duy Minh đã chủ trì tiếp đón và làm việc với Đoàn Lãnh đạo Ban Tổ chức Trung ương và Tỉnh Hà Tĩnh do ông Phạm Minh Chính – Trưởng ban Tổ chức Trung ương làm trưởng đoàn tới thăm và làm việc tại Nhà máy Nhiệt điện Vũng Áng 1.

Tại buổi tiếp đoàn, Ông Nguyễn Duy Minh đã giới thiệu tổng quan về Nhà máy Nhiệt điện Vũng Áng 1, thông tin chung về công tác tiếp nhận, quản lý, vận hành sản xuất; công tác an toàn môi trường, những thuận lợi, khó khăn của Công ty.
        Sau khi nghe ông Nguyễn Duy Minh giới thiệu, Ban Tổ chức Trung ương và Lãnh đạo Tỉnh Hà Tĩnh đã có những trao đổi, tìm hiểu về tình hình hoạt động của Nhà máy đồng thời ghi nhận, đánh giá cao những kết quả, đóng góp của Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam – CTCP nói chung và Công ty Điện lực Dầu khí Hà Tĩnh nói riêng đối với sự phát triển của địa phương, đặc biệt là hoạt động sản xuất gắn liền với bảo vệ môi trường của Nhà Máy Nhiệt điện Vũng Áng 1. Tại buổi làm việc, Ông Phạm Minh Chính đã ghi nhận những khó khăn và hứa sẽ làm việc với Thủ tướng Chính phủ và các Bộ ngành. Đồng thời chỉ đạo chính quyền địa phương Tỉnh Hà Tĩnh quyết liệt vào cuộc để kip thời tháo gỡ những khó khăn cùng với Công ty.

Một số hình ảnh Ban Tổ chức Trung Ương và Lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh tham quan và làm việc tại Nhà máy:

Ông Phạm Minh Chính đến thăm và làm việc tại Nhà máy Nhiệt điện Vũng Áng 1

Ông Nguyễn Duy Minh đã giới thiệu tổng quan về Nhà máy Nhiệt điện Vũng Áng 1

Ông Mai Đức Khánh giới thiệu về Công nghệ Nhà máy