KHAI MẠC HỘI THAO KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP PV POWER
Cập nhật: 16/05/2017 Lượt xem: 1.468

Sáng 13/5 tại Hà Nội, Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam (PV Power) đã tổ chức Lễ khai mạc Hội thao chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Tổng Công ty (17/5/2007 – 17/5/2017).

Hội thao nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập Tổng Công ty.

Đến dự Lễ khai mạc có Phó Bí thư thường trực Đảng ủy PV Power Ngô Hồng Vân, Chủ tịch Công đoàn PV Power Nguyễn Duy Hinh, Bí thư Đoàn thanh niên PVPower Ngô Thế Linh cùng đại diện lãnh đạo các Ban chuyên môn, Văn phòng Tổng công ty, lãnh đạo các đơn vị thành viên và các vận động viên tham dự Hội thao đến từ tất cả các đơn vị thành viên của PV Power trên khắp cả nước.

Hội thao diễn ra từ ngày 11/5 đến hết ngày 14/5 với 3 môn thi đấu: bóng đá, bóng bàn và tennis. Môn bóng đá diễn ra từ ngày 11/5 đến ngày 13/5, môn bóng bàn diễn ra trong ngày 13/5 và môn tennis diễn ra trong ngày 14/5.

Tại lễ khai mạc Hội thao, Lãnh đạo PVPower đã gửi lời chúc mừng, động viên đến tất cả các vận động viên của các đội tham dự Hội thao lần này và đề nghị các động viên tham gia thi đấu phát huy tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, thể hiện tinh thần cao thượng, tạo nét đẹp văn hóa PV Power, cống hiến cho khán giả những trận đấu đẹp mắt.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận thi đấu vòng bảng và trận chung kết môn bóng đá. Đội bóng Công ty CP Dịch vụ Kỹ thuật Điện lực Dầu khí Việt Nam (PVPS) đã xuất sắc giành giải Nhất. Các trận thi đấu môn bóng bàn diễn ra vào chiều ngày 13/5 tại Viện Dầu khí Việt Nam.

Một số hình ảnh về Lễ khai mạc Hội thao:

khai mac hoi thao ky niem 10 nam thanh lap pv power
Chụp ảnh lưu niệm các đội tham gia Hội thao
khai mac hoi thao ky niem 10 nam thanh lap pv power
Lãnh đạo PV Power tặng hoa các đội tham gia Hội thao
khai mac hoi thao ky niem 10 nam thanh lap pv power
Trận chung kết môn bóng đá diễn ra giữa đội bóng PVPS (áo trắng) với đội bóng PV Power Cà Mau
khai mac hoi thao ky niem 10 nam thanh lap pv power
Trận tranh giải Ba giữa đội bóng Cơ quan Tổng Công ty (áo đỏ) với đội bóng PV Coal
khai mac hoi thao ky niem 10 nam thanh lap pv power
Trao giải Nhất cho đội bóng PVPS
Nguồn bài viết: Petrotimes.vn